Hạt dẻ tươi sống

Mùa đông đang đến, không khỏi đau đầu cho các bà nội trợ chọn cho gia đình những món ăn ấm áp, đượm tình ngày lạnh. Hạt dẻ mùa này đang vào độ thu hoạch, không chỉ là loại hạt dành cho tín đồ ăn vặt mà còn là loại thực phẩm dùng trong các bữa cơm gia đình. Hạt dẻ chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như giàu vitamin C, chứa nhiều chất xơ, hàm lượng tinh bột cao giúp ổn định đường huyết, hạn chế các bệnh về tim mạch.

Hạt dẻ tươi

Hạt dẻ tươi

Hạt dẻ được ưa chuộng nhất hiện nay là hạt dẻ Trùng Khánh – Cao Bằng bởi hạt dẻ là loại hạt ưa khi hậu mát mẻ, đúng với khí hậu nơi đây. Hạt dẻ chỉ xuất hiện cuối thu, kéo dài đến khoảng tháng 1, khi mà thời tiết bước vào độ lạnh. Lúc này, thị trường hạt dẻ vào độ sôi động của nó. Mọi người tìm kiếm hạt dẻ sống, chất lượng, to, mịn, chính hiệu Trùng Khánh để có thể chế biến nhâm nhi trong những ngày giấ lạnh.

Hạt dẻ tươi Cao Bằng

Nhận được thị yếu của mọi người, thị trường hạt dẻ cũng đầy phức tạp. Các loại hạt dẻ mang mác Trùng Khánh xuất hiện khá nhiều.Hạt dẻ Trung Quốc tràn lan xuống thị trường Việt Nam làm giảm uy tín cũng như danh tiếng của thương hiệu hạt dẻ Trùng Khánh. Bạn hết sức lưu ý để không lựa chọn những loại hạt dẻ “dởm”. Hạt dẻ tươi Trùng Khánh có một số đặc điểm để bạn nhận dạng:

  • Hạt dẻ tươi có vỏ cứng, dày và nhiều lông tơ.
  • Khi chế biến có hương thơm tự nhiên, vị ngọt bùi tự nhiên.
  • Hạt dẻ Trùng Khánh chỉ xuất hiện cuối thu.
  • Hạt dẻ Trùng Khánh không để được quá lâu, khác với loại hạt dẻ nhái bán quanh năm mà bạn vẫn thường nghe. Đặc biệt, khi bị hư, hạt dẻ có mùi khó chịu do hàm lượng đạm cao.
Hạt dẻ sống

Hạt dẻ sống

Mua hạt dẻ sống Cao Bằng ở đâu ?

Với thị trường phức tạp như vậy, để lựa chọn được hạt dẻ chính hiệu Trùng Khánh không hề đơn giản. Bạn cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp hạt dẻ đáng tin cậy. Hạt dẻ chính hiệu Trùng Khánh sẽ mang đặc trưng riêng của nó, mang vị ngọt bùi, béo ngậy và cả tấm chân tình của người dân vùng sơn cước nơi đây.

Bạn có thể liên hệ mua Hạt dẻ Trùng Khánh tươi theo thông tin sau:

Facebook: https://www.facebook.com/hatdecaobangxin/

Website: https://hatdecaobang.com

Hotline: 0943 176 729

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*