Giá Hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

Cứ mỗi độ đông về, với cái thời tiết se se lạnh, cũng là lúc mà hạt dẻ vào mùa. Hạt dẻ được ưa chuộng bởi sự thơm ngon, ngọt bùi đặc trưng mà không thể lẫn với bất kì loại hạt nào. Hạt dẻ cũng là một loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể mà khó có loại hạt nào theo kịp. Lâu đời và có thương hiệu trên thị trường hạt dẻ ngày nay, không thể bỏ qua được hạt dẻ Trùng Khánh – Cao Bằng. Nơi miền núi sơn cước, hạt dẻ như một món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Cao Bằng – là niềm tự hào của người dân nơi đây.

giá 1kg hạt dẻ

hạt dẻ bao nhiêu 1kg

Ngày nay, có nhiều loại hạt dẻ đội lốt hạt dẻ Cao Bằng làm giảm uy tín của hạt dẻ nơi đây, bạn cần hết sức lưu ý để không mua phải hạt dẻ kém chất lượng, vừa mất tiền vừa để lại tiếng xấu cho hạt dẻ Cao Bằng.  Hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng có một số đặc điểm để bạn có thể phân biệt:

  • Hạt dẻ có vỏ cứng, dày và nhiều lông tơ.
  • Khi chế biến có hương thơm tự nhiên, vị ngọt bùi tự nhiên mà chỉ có ở vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm như Trùng Khánh mới có.
  • Hạt dẻ Trùng Khánh chỉ xuất hiện cuối thu, và cả khi bảo quản thì có thể đến tháng một, ngoài khoảng thời gian đấy thì không còn là hạt dẻ Trùng Khánh
  • Hạt dẻ Trùng Khánh không để được quá lâu, khác với loại hạt dẻ nhái bán quanh năm mà bạn vẫn thường nghe. Đặc biệt, khi bị hư, hạt dẻ có mùi khó chịu do hàm lượng đạm cao.
hạt dẻ trùng khánh bao nhiêu tiền 1 kg

hạt dẻ trùng khánh giá bao nhiêu

Hạt dẻ Trùng Khánh giá bao nhiêu tiền 1kg

Hòa chung với thị trường hạt dẻ, giá hạt dẻ cũng có nhiều mức giá. Tuy nhiên , hạt dẻ chất lượng, uy tín, chính hiệu Cao Bằng luôn có giá khá cao so với các loại  hạt dẻ nhái khác.

Gía hạt dẻ cao bằng sống có giá từ 90.000 – 100.000/ 1kg .

Gía hạt dẻ chín dao động từ 120.000 – 140.000/1kg.

hạt dẻ cao bằng bao nhiêu tiền 1kg

hạt dẻ cao bằng giá bao nhiêu

Tuy cao hơn, nhưng hạt dẻ Trùng Khánh vẫn có chỗ đứng trên thị trường, bởi hạt dẻ Cao Bằng luôn vừa lòng những khách hàng uyên thâm về hạt dẻ, bất kể là những khách hàng khó tính nhất, bởi tấm chân tình của vùng đất nơi đây như chính vị ngọt bùi của thức quả mà do chính bàn tay họ vun trồng !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*