Hạt dẻ Cao Bằng Rang

Chắc hẳn hạt dẻ không còn xa lạ với bạn, đặc biệt là khu vực phía đông miền Bắc Việt Nam. Hạt dẻ béo, ngọt bùi, hấp dẫn bất cứ ai đã từng thưởng thức nó một lần.  Đặc biệt, trong tiết trời se lạnh của mùa đông về, cũng là lúc hạt dẻ vào độ “hot” . Thật không khó, cứ vào dịp này, bạn sẽ bắt gặp những gánh hàng rong dọc đường, nghi ngút khói, bên bếp lửa hồng, thơm phức những quầy hạt dẻ, thu hút, hấp dẫn người qua đường.

Hạt dẻ Cao Bằng rang

Hạt dẻ Cao Bằng rang

Hạt dẻ Cao Bằng rang

Hạt dẻ nổi tiếng nhất phải kể đến chính là hạt dẻ Trùng Khánh. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình chế biến chầu hạt dẻ rang chiêu đãi cả nhà, để mọi người có thể ngồi cùng trong ấm cúng trong gian nhà kể chuyện buồn vui.

Có nhiều cách để chế biến hạt dẻ, nhưng đơn giản là hạt dẻ rang. Bạn có thể tham khảo cách rang hạt dẻ tại các bài viết trong web của chúng tôi (HD14) . Bạn cũng sẽ trở thành một người đảm đang và vui lòng mọi người với sự biến tấu sáng tạo rang hạt dẻ với bơ, hay hạt dẻ rang đường làm nức lòng người thưởng thức.

Nếu lười một chút, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi để được phục vụ tận nhà hạt dẻ rang sẵn vẫn nóng hổi, đẹp mắt mà mùi vị không thể nào cưỡng lại được.

Việc lựa chọn tận nơi hạt dẻ Trùng Khánh xịn, mang những tinh túy của vùng đất Cao Bằng đến với mọi người luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hạt dẻ Trùng Khánh Rang

Hạt dẻ Trùng Khánh Rang

Thông tin liên hệ mua hạt dẻ Cao Bằng rang

Quý khách có nhu cầu về hạt dẻ tươi , hạt dẻ chín liên hệ đến:

Facebook: https://www.facebook.com/hatdecaobangxin/

Website: https://hatdecaobang.com

Hotline: 0943 176 729

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*