Bán buôn hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

Nhắc đến hạt dẻ là nhắc đến một thức quà quý giá và đậm đà ân tình của vùng đất Trùng Khánh – Cao Bằng.  Hạt dẻ Trùng Khánh nổi tiếng bởi hương thơm tự nhiên, vị ngọt bùi béo ngậy mà nếu ai đó đã từng thưởng thức một lần thì không thể nào quên và lẫn với bất kì loại hạt dẻ nào khác.

Hạt dẻ còn được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với cơ thể con người. Là hạt chứa nhiều vitamin C nhất, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể; hàm lượng chất xơ cao giúp giảm các nguy cơ về đường ruột; hàm lượng tinh bột cao cung cấp một phần năng lượng cho cơ thể.

Đặc biệt, trong cái se lạnh của thời tiết sang đông, thị trường hạt dẻ lại sôi động hơn bao giờ hết. Là tiếng ỉ ơi, khóm lửa ấm dọc những tuyến đường Hà Nội, là những tấm biển ngả nghiêng với dòng chữ “ hạt dẻ Cao Bằng” , “ Hạt dẻ Trùng Khánh” , “ hạt dẻ nóng”, “hạt dẻ rang”,… làm nức lòng khách qua đường. Là quây quần bên nhau hàn huyên những câu chuyện vui buồn cùng những rổ hạt dẻ nóng hổi , thơm phức. Và cả những bữa ăn đậm đà với những món ăn được chế biến từ hạt dẻ. Cứ thế, hạt dẻ như một thức quà, một loại hạt khó thể nào thiếu được trong những ngày đông giá rét.

hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng giá sỉ

hạt dẻ cao bằng giá sỉ

Hạt dẻ Cao Bằng giá sỉ

Thị trường hạt dẻ năm nay cũng không kém phần sôi động, với những giá trị mà hạt dẻ mang lại, không ít người đã lợi dụng rao bán hạt dẻ mang mác “ Hạt dẻ Trùng Khánh” mà thực chất đâu như vậy. Được lựa chọn từ chính vườn dẻ của người dân Trùng Khánh, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng loại hạt dẻ xịn, mang đúng thương hiệu Trùng Khánh – Cao Bằng. Hạt dẻ Trùng Khánh xịn có một số đặc điểm đáng lưu ý như sau:

  • Hạt dẻ có vỏ cứng, dày và nhiều lông tơ.
  • Khi chế biến có hương thơm tự nhiên, vị ngọt bùi tự nhiên.
  • Hạt dẻ Trùng Khánh chỉ xuất hiện cuối thu.
  • Hạt dẻ Trùng Khánh không để được quá lâu, khác với loại hạt dẻ nhái bán quanh năm mà bạn vẫn thường nghe. Đặc biệt, khi bị hư, hạt dẻ có mùi khó chịu do hàm lượng đạm cao.
Hạt dẻ Trùng Khánh giá sỉ

Bán sỉ hạt dẻ Trùng Khánh

Địa chỉ bán buôn hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

Quý khách có nhu cầu mua hạt dẻ giá sỉ, liên hệ :
Facebook: https://www.facebook.com/hatdecaobangxin/

Website: https://hatdecaobang.com

Hotline: 0943 176 729

Giá tùy theo số lượng bán lấy sẽ có giá tốt cho bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất !

One comment on “Bán buôn hạt dẻ Trùng Khánh Cao Bằng
  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*